Dự án Vinhomes Gallery cơ hội phát triển đầu tư sinh lời

Tổ hợp căn hộ Vinhomes Gallery
Rate this post

Cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ qua tại dự án Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery là dự án tổ hợp chung cư thương mại nằm trong phân khúc tầm trung dành cho người có thu nhập thấp sinh sống tại Hà Nội . Đây là dự án được các giới chuyên gia bất động sản Hà Nội đánh giá cao về khả năng đầu tư sinh lời trong năm 2017 sắp tới 

Lợi thế tạo lên khả năng sinh lời cho Vinhomes Gallery

Dư án chung cư Vinhomes Gallery có vị trí tọa lạc tại 148 Giảng Võ, Ba Đình , Tp.Hà Nội . Đây là vị trí có nền tảng phát triển cao về cơ sở hạ tầng , và có tuyền đường huyết mạch Giảng Võ chạy ngang qua liên kết với các quận xung quanh cua thành phố.

Nơi đây tập trung phần đông cộng đồng dân cư văn minh , dân trí cao , nơi trọng điểm phát triển kinh tế của Quận Ba Đình và là nơi đón đầu cửa ngõ thủ đô của TP.Hà Nội đồng thời là nơi có nhiều trụ sở cơ quan lớn tại đây . 

Lý do đầu tư vào Vinhomes Gallery

Chủ đầu tư của Vinhomes Gallery lớn mạnh và uy tín bậc nhất Việt Nam  , VinGroup là đơn vị đầu tư bất động sản có uy tín và vô cùng lớn mạnh trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản với cái tên có tiềm lực vốn mạnh . VinGroup đã có rất nhiều dự án thành công và mang lại tên tuổi như : Vinhomes Giảng Võ, Vinhomes Central, VinCity,…

Hệ thống tiện ích đồng bộ nội khu và ngoại khu của dự án Vinhomes Gallery Ba Đình được chủ đầu tư trang bị một cách tỷ mỉ bao gồm : phòng tập gym đạt tiêu chuẩn quốc tế với các huấn luyện viên nhiệt tình , hệ thống spa chăm sóc sức khỏe với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm , khu vực vui chơi giải trí , khuôn viên xanh và vườn dạo đi bộ . Tất cả đều được VinGroup chú trọng đầu tư một cách tỷ mỉ nhằm mang lại cho các cư dân nơi đây một không gian sống thoải mái và tràn đầy sức sống xanh tại dự án .