Goldseason mở bán tòa Spring 25-3 nhiều ưu đãi mới

Goldseason mở bán tòa Spring 25-3 nhiều ưu đãi mới
5 (100%) 1 vote

Bảng giá goldseason là dự án hot nhất quận Thanh Xuân, nằm số 47 Nguyễn Tuân.

Nắm bắt được xu hướng người thành đạt ưu tiên lựa chọn môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng…, TNR Holdings Việt Nam đã lựa chọn hãng kiến trúc nổi tiếng thế giới Moore Ruble Yudell (Mỹ) thiết kế dự án GoldSeason.

Đây là dự án căn hộ chung cư kiến trúc xanh kiểu Mỹ, khác biệt trên thị trường mà không phải dự án bất động sản nào ở quận Thanh Xuân có được.

>> Chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân

Ở GoldSeason, các căn hộ được thiết kế để đón ánh sáng tự nhiên, cư dân cũng có thể sử dụng bể bơi tràn nhiệt đới, công viên xanh mát, skybar ngoài trời.

Chủ đầu tư nhìn nhận, 1.600 căn hộ chung cư cao cấp tại GoldSeason không chỉ là nơi để ở, mà còn là không gian để tận hưởng cuộc sống bởi kiến trúc hiện đại và hài hòa, tận dụng được những ưu điểm của thiên nhiên đối với sức khỏe con người.

Ban công rộng, logia bố trí hợp lý, nhiều cửa sổ và tường bằng kính khiến các căn hộ đều đón ánh sáng và gió tự nhiên. Trục hành lang rộng và bố trí thông minh giúp thông khí liên tục lưu thông bên trong tòa nhà.

Chính những đặc điểm trên khiến GoldSeason trở thành dự án thu hút giới đầu tư hàng đầu quận Thanh Xuân.

Được biết, ngày 1/3 vừa qua, TNR Holdings Việt Nam đã ký hợp đồng bảo lãnh dự án Goldseason với Maritime Bank (MSB). Theo đó, MSB dành các chương trình: Hỗ trợ tài lãi suất, hỗ trợ tài chính ưu đãi và tạo điều kiện để khách hàng được ở hữu căn hộ GoldSeason.

Cùng với đó, với các chương trình Lộc vàng đầu xuân, các chương trình chiết khấu thanh toán không vay lãi suất ưu đãi trong tháng 3/2017, TNR Hodlings Việt Nam cho hay, khách hàng mua căn hộ tại GoldSeason sẽ có cơ hội sở hữu chung cư cao cấp nội đô bằng với chi phí… thuê nhà.

Theo đó, chỉ cần trả 7,5 triệu đồng/tháng, khách hàng sẽ sở hữu ngay các căn hộ GoldSeason với mức ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc tới khi nhận nhà.
Để giảm áp lực tài chính, chủ đầu tư hỗ trợ 50% lãi và gốc trong 24 tháng tiếp theo.

TNR Holdings Việt Nam là đơn vị quản lý, điều hành và phát triển các dự án bất động sản bắt đầu bằng chữ “Gold” như Goldmark City, The GoldView, GoldSilk, GoldSeason với tổng số 9.400 căn hộ, tương đương 1,1 triệu m2 diện tích nhà ở.