Phòng tập Gym dự án Vinhomes Gallery

Phòng tập Gym dự án Vinhomes Gallery
5 (100%) 1 vote

Được thiết kế rộng rãi thoáng mát, phòng tập Gym dự án Vinhomes Gallery là sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng mua chung cư Vinhomes Gallery

Một trong những điều tuyệt vời khi khách hàng chọn tập Gym tại dự án Vinhomes Gallery được đội ngũ huấn luyện viên tư vấn hướng dẫn nhiệt tình.

Với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ USA, Hàn Quốc,… khác trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay, phòng tập Gym của Vinhomes Gallery hội tụ các yếu tố cần và đủ mang lại sự thoải mái nhất cũng như hợp lí nhất cho khách hàng khi tham gia tập luyện.

Không chỉ tập trung vào những dịch vụ dùng cho cho cư dân sinh sống tại căn hộ dự án Vinhomes Gallery trong tương lai, mà chủ đầu tư còn giành 40% tổng dung tích để khiến cho dự án khuôn viên xanh và khu vui chơi cho cư dân bao gồm trẻ nhỏ và người già. Tại đây cư dân mang thể thoả thích đi bộ, chạy thể dục sau những giờ học tập khiến viêc căng thẳng bộn bề ngày thường nhằm đem đến sự vô tư và thư giãn hơn trong cuộc sống. sở hữu phương châm mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thấp nhất cao cấp nhất giành cho cư dân sinh sống tại nơi đây, chung cư dự án Vinhomes Gallery những tiện ích đồng bộ, hiện đại tuyệt vời như: bể bơi bốn mùa, ko kể phòng tập Gym còn mang phòng tập Yoga, Spa, khu vui chơi và khu công cộng….

Quý khách nhanh tay gọi ngay hotline phòng bán hàng chủ đầu tư để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.