Ra mắt dự án chung cư cao cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ

Cộng đồng cư dân Vinhomes Gallery
Rate this post

Tập đoàn VinGroup vừa chính thức giới thiệu chuẩn bị cho gia mắt dự án Vihomes Gallery tọa lạc tại 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Dự án được giới chuyên viên bất động sản đánh giá là sẽ rất hot và vực lại thị trường Bất động sản đang có đà trững lại.

Tổng quan dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tổ hợp chung cư cao cấp Vinhomes Gallery là dự án diện tích quy hoạch lên đến 43.127m2 . Đây là dự án bao gồm hai loại hình là chung cư cao cấp và tổ hợp trung tâm thương mại .Dự án Vinhomes Gallery  bao gồm 6 tòa nhà chung cư cao cấp , mỗi tòa có độ cao là 30 tầng nổi , trong đó có 4 tầng được sử dụng là trung tâm thương mại , còn lại 26 tầng là các căn hộ cao cấp và có 2 tầng hầm được sử dụng làm bãi đỗ cho các tòa nhà . Các căn hộ tại đây có diện tích từ 70m2-120m2 và có thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ . 

Dự án Vinhomes Giảng Võ được các chuyên gia đánh giá là một trong những dự án FDI có tiềm năng phát triển cao khi có tổng vốn đầu tư lên đến 171tr USD , Đơn vị chủ đầu tư của dự án là một trong 30 tập đoàn lớn nhất và có nhiều tên tuổi của Hà Quốc chuyên về mục đầu tư bất động sản giai đoạn từ 2007-2008 . 

Vị thế vàng tại quận Ba Đình

Chung cư Vinhomes Gallery có vị trí nằm tại 148 Giảng Võ trung tâm quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là một trong những dự án được coi là ” Mỏ Vàng ” khi tọa lạc tại một trong những địa điểm mang lại nhiều sinh khí nhất của quận Ba Đình. Quận Ba Đình là nơi có sự phát triển toàn diện về mọi mặt khi có đầy đủ các dịch vụ, tiện ích, hạ tầng đồng bộ, Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ còn có vị trí nằm gần các bệnh viện lớn, thuận tiện cho việc chăm sóc, khám chữa bệnh của các gia đình . 

Chung cư cao Vinhomes Gallery cấp nằm sắt hệ thống các trường đại học danh lớn ở hà nội như :ĐH  Hà Nội, HV An ninh,và cá trường THPT  Nguyễn Huệ,  THPT Lương Thế Vinh, THPT Trung Hòa…
Dự án còn nằm gần hồ Giảng Võ nên luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát.