Tiện ích không gian sống tại dự án Vinhomes Gallery

Rate this post

Tiện ích dự án chung cư Vinhomes Gallery

Với mục tiêu tạo ra một cuộc sống thoáng mát gần gũi với thiên nhiên dành cho những người có thu nhập khá tại Hà Nội .Tập đoàn VinGroup đã tạo một không gian sống xanh trong quần thể tổ hợp chung cư cao cấp mang tên chung cư Vinhomes Gallery . Đây là dự án nối tiếp sau sự thành công của các dự án trước như Vinhomes Central, Times City,…

Tại đây chủ đầu tư đã cải thiện lại và đồng bộ các hệ thống tiện ích nội khu sẽ đáp hứng thỏa mãn các như cầu của các cư dân . Chủ đầu tư cũng đã trang bị cho dự án Vinhomes Gallery những tiện ích hàng đầu như : Trường mẫu giáo chất lượng cao , hệ thống ngân hàng , hệ thống siêu thị , phòng tập thể thao , khu thời trang và ẩm thực .

Bể bơi tại dự án cũng được chủ đầu tư trang bị hệ thống lọc nước khép kín tự động , công nghệ khử trùng nước cao cấp luôn mang lại nguồn nước sạch sẽ an toàn cho cư dân thoải mái vui trơi vào những ngày nắng nóng tại bể bơi của dự án .

Chủ đầu tư cũng đã thiết kế để cư dân sinh sống tại dự án Vinhomes Gallery có một khuôn viên xanh dành riêng cho các cư dân sinh sống tại dự án có thể đi dạo và tập thể dục tại nội khu của dự án vào mỗi sáng thức dậy hoặc khi chiều tà . Khu thể thao được thiết kế riêng biệt với sân tập bóng rổ , sân quần vợt , sân đánh cầu lông , và khu vui chơi dành cho trẻ em , với mục đích tạo một sân chơi thoải mái nhất cho các cư dân tại đây .

Dự án chung cư Vinhomes Gallery cũng được tích hợp các tiện ích dịch vụ cao cấp như hệ thống siêu thị cung cấp các loại thực phẩm sạch cho các cư dân , giúp các bà nội chợ có thể tiết kiệm được thời gian của mình .