Vinhomes Gallery dự án chung cư 148 Giảng Võ

Vị trí chung cư Vinhomes Gallery
Rate this post

Thị trường bất động sản Hà Nội đang chuẩn bị đón thêm một thành viên mới đó là dự án chung cư Vinhomes Gallery. Dự án này được xây dựng bởi chủ đầu tư VinGroup, một trong những chủ đầu tư bất động sản mạnh và uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Tổng quan dự án Vinhomes Gallery
Tổng quan dự án Vinhomes Gallery

Dự án chung cư cao cấp Vinhomes Gallery

Dự án Vinhomes Gallery là dự án chung cư cao cấp với không gian sống tọa lạ tại 148 Giảng Võ, Ba Đình , Hà Nội. Với vị trí đắc địa và sản phẩm chất lượng bởi thương hiệu Vingroup, chắc chắc sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn. Trong những sản phầm mới trên thị trường BĐS 2017 thì Vinhomes Gallery là một trong những sự lựa chọn không hề tồi cho nhà đầu tư bởi đây được đánh giá là dự án hot bậc nhất năm 2017. Do được đầu tư bởi VinGroup nên Vinhomes Gallery dự kiến sẽ được thiết kế kiến trúc hiện đại, độc đáo, đẳng cấp bậc nhất tại khu vực Giảng Võ, dự án án Vihomes Gallery được thừa hưởng giá trị lợi ích cơ sở hạ tầng của khu vực nên mang lại lợi ích kinh tế, tinh thần cho cư dân sinh sống và khách hàng đầu tư. Những căn hộ Vinhomes Gallery nằm ở tầng một, một vị trí thuận lợi để buôn bán và tiếp cận người tiêu dùng.

Vị trí dự án Vinhomes Gallery

Tọa lạc tại 148 Giảng Võ, Ba Đinh đây được đánh giá là một trong những vị trí đắc địa đẹp nhất của quận Ba Đình, dự án nằm ngay tại mặt đường đi lại và và là vị trí trung tâm của quận nên Vinhomes Gallery sẽ là địa điểm lí tưởng luôn được khách hàng ưu tiên hàng đầu khi có mục đích muốn sinh sống tại quận Ba Đình.

Những khách hàng có mục đích đầu tư dự án mà đang phân vân thì Vihomes Gallery chính là một sự lựa chọn không thể tốt hơn để đầu tư sinh lời. Những chủ nhân có thể vừa ở vừa kinh doanh cho chính mình , hoặc có thể cho người khác thuê lại. Đây hẳn sẽ là văn phòng lý tưởng cho cá nhân hoặc những công ty ty mới startup.

Vị trí dự án Vinhomes Gallery
Vị trí dự án Vinhomes Gallery

Điều đặc biệt của dự án Vinhomes Gallery

Hiện nay,  dân cư ở các tỉnh thành phố đang đổ về Thủ Đô ngày một lơn, vì thế mà nhu cầu nhà ở cũng ngày càng tăng. Nhu cầu nhà ở lớn thì các tiện ích xung quanh dự án cũng là một vấn đề rất được khách hàng quan tâm. Xu hướng giải trí ngày nay nhu cầu ngày một tăng cao, nhất là ở khu vực có những những trung tâm thương mại lớn, thì Vinhomes Gallery hứa hẹn là nơi hấp dẫn đông đảo khách hàng. Cộng với nguồn cư dân lớn, hứa hẹn đưa tới nguồn khách hàng dồi dào cho các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí tại khu vực này. Ưu thế về vị trí tọa lạc giữa trung tâm khu kinh tế sầm uất của thủ đô cũng tạo ra ưu thế để có thể thu hút sự quan tâm lớn hơn từ khách hàng.

VinGroup luôn quan tâm rất quan tâm tới đời sống của cư dân khi giá trị tinh thần đi kèm là tiện ích dịch vụ cho cư dân mang lại sự hài lòng, thoải mái nhất tới cư dân sinh sống tại dự án. Không chỉ là một căn hộ đơn thuần mà các căn hộ tại Vinhomes Gallery mang lại không gian sống sang trọng, hiện đại, đẳng cấp với không gian trong lành, thoáng mát, luôn luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên nhằm tiết kiệm năng lượng  tiêu thụ và mang lại không gian sống thoải mái nhất. Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được thiết kế kiến trúc hiện đại đặc biệt, chủ đầu tư chăm chút từng nét từ bên trong đến bên ngoài nên đây được đánh giá là một dự án toàn diện, đẳng cấp hơn cả những dự án tên tuổi vủa VinGroup trước đó như Vinhomes Liều Giai, Vinhomes Center,….

Lựa chọn một căn hộ chung cư Vinhomes Gallery tại đây để đầu tư, là sự lựa chọn đúng đắn trong tương lai, hứa hẹn mang lại khoản sinh lời to lớn cho nhà đầu tư.