Vinhomes Gallery sở hữu vị trí vàng quận Ba Đình

Rate this post

Không những sở hữu vị trí đắc địa mà Vinhomes Gallery còn có phong cách thiết kế hiện đại và đẳng bên trong mỗi căn hộ .

Vị trí vàng của Vinhomes Gallery

Tạo lạc tại trung tâm quận Ba Đình và nằm bên cạnh hồ Giảng Võ, dự án Vinhomes Gallery đang nắm giữ vị trí vàng của quận Ba Đình khi đây là vị trí trung tâm nên được hưởng lợi phần lớn cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ của khu vực khi nằm gần nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và các dự án chung cư cao cấp mọc lên trước nó.

 Dự án Vinhomes Gallery có diện tích 292.774 m2 bao gồm 5 tòa tháp chung cư và các khuôn viên không gian xanh bên trong nội khu dự án . Các tòa nhà chung cư tại dự án có chiều cao từ 22-25 tầng , bao gồm 2 tầng hầm được sử dụng làm bãi đỗ thông minh dành cho các cư dân , tầng 1 và tầng 2 được sử dụng làm trung tâm thương mại và dịch vụ , từ tầng 3 đến tầng 25 được sử dụng làm các căn hộ cho cư dân sinh sống . 

Phong cách thiết kế của Vinhomes Gallery

 Chung cư Vinhomes Gallery dự án do VinGroup phát triển và đầu tư xây dựng , khởi công vào hồi tháng 10-2016 dự tính hoàn thành và bàn giao vào đầu quý I/2018 . Vinhomes Gallery là dự án được thừa hưởng các tiện ích và hạ tầng giao thông văn hóa từ dự án đi trước như Vinhomes Giảng Võ , Vinhomes Central, VinCity Gia Lâm, Vin Liễu Giai

Chính vì vậy các căn hộ chung cư Vinhomes Gallery đều được cải thiện và tối ưu lại thiết kế và trang trí các căn hộ. Các căn hộ tại Vinhomes Gallery đều có thiết kế từ 2-3pn , và được trang bị hệ thống ô thoáng cửa sổ một cách hợp lý nhằm đem lại những nguồn ánh sáng tự nhiên một cách hợp lý nhất để tạo ra một cuộc sống thoải mái cho các cư dân sinh sống ở các căn hộ .